Phụ kiện Kayak

Bộ sản phẩm khung đệm và dây xích cố định thuyền kayak lên nóc ô tô dòng SF-RR004

rating
Liên hệ

Bộ sản phẩm khung đệm và dây xích cố định thuyền kayak lên nóc ô tô dòng SF-RR004 là thiết bị giúp vận chuyển dễ dàng thuyền kayak đến địa điểm yêu thích. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới Seaflo.
Mô tả bộ khung đệm và dây xích cố định thuyền kayak lên nóc ô tô dòng SF-RR004

Dụng cụ đẩy thuyền Kayak trên cạn SF-TR002

rating
Liên hệ

Việc mang vác những chiếc thuyền kayak trở nên thật khó khăn bởi vì chúng khá to và nặng. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng thiết bị đẩy thuyền Kayak trên cạn SF-TR002. Với hệ thống bánh xe được làm bằng chất liệu cao cấp, có thể hỗ trợ tải trọng lên đến 90kg khiến cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn

Áo phao dành cho Nữ Seaflo SF-LJ002

rating
Liên hệ

Để đảm bảo an toàn trong các hoạt động trên mặt nước, không thể thiếu phụ kiện áo phao SF-LJ002. Với thiết kế trẻ trung, hiện đại, năng động, trọng lượng nhẹ đem lại sự thoải mái khi sử dụng, sản phẩm nhanh chóng chinh phục được các chị em.

Áo phao dành cho Nam Seaflo SF-LJ003

rating
Liên hệ

Áo phao dòng SF-LJ003 của thương hiệu hàng đầu thế giới Seaflo là sản phẩm thiết kế dành riêng cho đàn ông. Bên cạnh thiết kế đơn giản, khỏe khoắn, áo còn trang bị dây đèo điều chỉnh đem lại cho bạn cảm giác thoải mái trong cả ngày dài.

Áo phao trẻ em Seaflo SF-LJ001

rating
Liên hệ

Một trong những phụ kiện không thể thiếu dành cho trẻ em trong các hoạt động trên mặt nước đó là áo phao dòng SF-LJ001. Chúng giúp đảm bảo an toàn, cho trẻ tự do, thoải mái làm điều mình thích.

Hiển thị 1 đến 5 của 5 (1 trang)